12Bet – đăng ký tài khoản thành viên nhận thưởng 2023

12Bet - đăng ký tài khoản thành viên nhận thưởng 2023

khuyến mãi 12Bet mạnh mẽ MCPLAYC10 cung cấp 200% tiền thưởng tiền gửi lên tới 200k và tiền thưởng 88k chỉ khi đăng ký.

Sòng bạc 12Bet nhằm mục đích giành được khách hàng mới ở Garden State với mã khuyến mãi 12Bet mạnh mẽ MCPLAYC10, cung cấp tiền thưởng 200% tiền gửi lên tới 200 nghìn và tiền thưởng đăng ký 88 nghìn chỉ dành cho đăng ký tài khoản mới.

Tiềm năng tăng giá này là một cách tuyệt vời để bắt đầu tại một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Ưu đãi này có một số yêu cầu đặt cược hợp lý trong cả trò chơi xèng và video poker, vì vậy bạn có cơ hội tốt để tối đa hóa tiềm năng hai ăn một của tiền thưởng 200% tiền gửi lần đầu.

Có một số phần đang hoạt động ở đây, nhưng chúng rất dễ điều hướng, vì vậy hãy tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng ưu đãi đáng kinh ngạc này.

Dưới đây là các bước để nhận 200% tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên

1.Tìm và nhấp vào nút “Chơi ngay” màu xanh lam trong bài đánh giá này.

2.Cung cấp và xác nhận một số thông tin cá nhân cơ bản như tên, địa chỉ và địa chỉ email.

3.Đảm bảo nhập mã khuyến mãi sòng bạc 12Bet MCPLAY10 vào ô mã khuyến mãi. Sau khi hoàn tất, trang sẽ hiển thị thông báo “Đã xác minh mã khuyến mại”.

4.Thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên vào tài khoản sòng bạc 12Bet của bạn.

Số tiền gửi đầu tiên có lẽ là bước quan trọng nhất vì trận đấu 200% tiền gửi chỉ dành cho khoản tiền gửi này tối đa 200k.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​nó, hãy chắc chắn gửi 100 nghìn vì điều này sẽ mang lại cho bạn toàn bộ tiền thưởng 200 nghìn tiền gửi phù hợp.

Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng đăng ký là 88k sau khi tạo tài khoản của mình.

Biến tiền gửi và tiền thưởng đăng ký thành tiền mặt Tiền gửi và tiền thưởng đăng ký có các yêu cầu đặt cược để biến chúng thành tiền mặt trong tài khoản của bạn.

12Bet - đăng ký tài khoản thành viên nhận thưởng 2023

Nếu bạn đặt cược vào các trò chơi xèng như Road to Riches, 88 Fortunes hoặc 300 Shields Extreme, yêu cầu đặt cược là 10 lần.

Điều này có nghĩa là với mỗi 88 nghìn bạn đặt cược vào các trò chơi xèng, bạn sẽ chuyển đổi tiền thưởng tiền gửi tiềm năng trị giá 1 nghìn thành tiền mặt trong tài khoản của mình.

Nếu bạn đặt cược vào video poker, một loại hình cá cược mang lại lợi nhuận rất cao cho người chơi khi sử dụng đúng chiến lược, yêu cầu đặt cược là 20 lần.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các loại cược để đáp ứng các yêu cầu đặt cược, vì vậy nếu bạn muốn chơi một số trò chơi xèng và sau đó chuyển sang video poker, tất cả các cược đó sẽ được tính vào yêu cầu đặt cược của bạn, nhưng ở các mức được đề cập ở trên.

Bạn sẽ có 7 ngày để rút tiền gửi và tiền thưởng đăng ký, đây sẽ là khoảng thời gian phù hợp để xem xét các yêu cầu đặt cược thuận lợi.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của 12Bet chỉ là khởi đầu

Thỏa thuận này chỉ là khởi đầu của Tiền thưởng Sòng bạc 12Bet, vì khách hàng mới cũng sẽ đủ điều kiện đăng ký tiền thưởng bàn và tiền thưởng sòng bạc phù hợp với các ưu đãi dành cho khách hàng hiện tại của Sòng bạc 12Bet.

Nhận được rất nhiều hệ số giá trị là một cách tuyệt vời để bắt đầu trải nghiệm chơi trò chơi sòng bạc bằng tiền thật của bạn, vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay với mã khuyến mãi sòng bạc 12Bet MCPLAYC10!