VX88 – Khuyến mãi Thưởng lên đến 188k mỗi ngày

Khuyến mãi VX88 Thưởng lên đến 188k mỗi ngày

Người chơi yêu thích trò chơi máy xèng có thể tham gia chương trình khuyến mãi máy xèng của VX88 trong tháng này.Trúng thưởng miễn phí, 8 lần doanh thu, mỗi ngày 1 cơ hội:

Sảnh game VX88, CW (chỉ dành cho game máy xèng) trúng quà lớn, chỉ cần bạn tham gia game này và kiếm được lợi nhuận trong thời gian diễn ra sự kiện là có thể nhận được tiền thưởng.

Thời gian hoạt động: 01/05/2023 đến 31/05/2023

Các hoạt động

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bất kỳ ai kiếm được lợi nhuận trong phòng trò chơi CW (chỉ các trò chơi xèng) đều có thể đăng ký nhận số tiền thưởng tương tự thông qua dịch vụ khách hàng trực tuyến và tiền thưởng hàng ngày có thể lên tới 188 nghìn!

Ví dụ

Vào ngày 1 tháng 5, chuyển 100 nghìn vào sảnh trò chơi CW, chuyển ra 150 nghìn, kiếm lợi nhuận 50 nghìn và đăng ký nhận phần thưởng sự kiện 50 nghìn!
Vào ngày 2 tháng 5, hãy chuyển 200 nghìn vào sảnh trò chơi CW, chuyển 400 nghìn ra ngoài, kiếm lợi nhuận 200 nghìn và đăng ký nhận phần thưởng hoạt động tối đa 188 nghìn!

Nội quy hoạt động

1.Chương trình khuyến mãi này chỉ giới hạn ở các trò chơi xèng trong sảnh chơi game CW.Tiền thưởng chỉ có thể được áp dụng một lần trong ngày, tiền thưởng tối đa trong một ngày là 188 nghìn và tiền thưởng tối thiểu là 20 nghìn, nghĩa là tiền thưởng chỉ có thể được áp dụng nếu lợi nhuận trò chơi máy đánh bạc trong sảnh trò chơi CW vượt quá 20k.

2.Thời gian hoạt động từ 00:00:00-23:59:59 mỗi ngày.Tất cả phần thưởng cần được áp dụng trong vòng 24 giờ sau khi kết thúc trò chơi, quá hạn sẽ không hợp lệ.

3.Phương thức đăng ký: Đăng ký thông qua dịch vụ khách hàng trực tuyến của Zhizun, nếu bạn không đăng ký trực tuyến, bạn sẽ bị coi là từ bỏ phần thưởng của sự kiện này.Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản Zhizun của thành viên trong vòng 2 giờ sau khi vượt qua xét duyệt.

Định dạng ứng dụng

Chủ đề: CW Gaming House Giành chiến thắng – Đăng ký nhận tiền thưởng
Nội dung: tên thành viên, giờ chơi

Khuyến mãi VX88 Thưởng lên đến 188k mỗi ngày

4.Tất cả tiền thưởng phải được đặt cược 8 lần trong sảnh trò chơi CW trước khi rút tiền.Nếu tiền thưởng được chuyển trực tiếp sang các trò chơi nền tảng khác hoặc chuyển sang các trò chơi nền tảng khác mà không đạt 8 lần doanh thu trong sảnh trò chơi CW thì sẽ được coi là cược không hợp lệ và VX88 có quyền khấu trừ tiền thưởng từ tiền lãi và tiền cược doanh thu của các nền tảng khác và thậm chí đóng băng tài khoản thành viên.

5.Mỗi người chơi, mỗi hộ gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi địa chỉ email, mỗi số điện thoại, cùng phương thức thanh toán (cùng số thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng/số tài khoản ngân hàng) và địa chỉ IP chỉ được hưởng ưu đãi một lần.

6.Khuyến mãi này không thể được hưởng cùng lúc với tiền thưởng gửi lần đầu tiên.Đối tượng của khuyến mãi này là người chơi giải trí, nếu phát hiện thành viên là dân chơi chuyên nghiệp hoặc người chơi chỉ tìm kiếm tiền thưởng thì VX88 có quyền hủy bỏ tiền thưởng của người chơi.

7.Nếu công ty phát hiện thành viên cố gắng mở tài khoản nhiều lần (bao gồm cùng tên, cùng thẻ ngân hàng, cùng máy tính, cùng IP đăng nhập, cùng một quán cà phê Internet, cùng một phiếu cược, v.v.) và bất kỳ tài khoản cố gắng nhận tiền hoàn trả thông qua lừa dối, VX88 có quyền từ chối gửi Xổ số hoặc thậm chí đóng băng tài khoản.

8.Tất cả doanh thu phải là doanh thu cược hợp lệ, cược bảo hiểm hoặc bất kỳ cược nào không tạo ra kết quả thắng thua đều được coi là cược không hợp lệ, cược không hợp lệ sẽ không được tham gia khuyến mãi này.

9.VX88 có quyền bảo lưu giải thích cuối cùng về sự kiện này và có quyền sửa đổi các điều khoản của sự kiện hoặc chấm dứt sự kiện bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

10.VX88 theo đuổi nguyên tắc tổ chức sự kiện thực tế, độc đáo và do thành viên lâu năm lãnh đạo.