Mười mẹo Texas Hold’em

(Nhà cái tặng tiền cược miễn phí khi đăng ký)Mười mẹo Texas Hold'em

Một người chơi Texas Hold’em thành công không chỉ phải thành thạo các kỹ năng tấn công và phòng thủ cơ bản mà còn phải có khả năng nhận ra các mánh khóe chơi khác nhau của đối thủ.Trò chơi poker áp dụng các kỹ năng khác nhau tùy theo các đối thủ khác nhau.

Cải thiện kỹ năng chơi bài và lợi nhuận của bạn bằng cách làm theo mười mẹo trò chơi bài xì phé này. Mặc dù nó rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng có một số mẹo Texas Hold’em mà ngay cả những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cũng nên thỉnh thoảng nhắc nhở bản thân.

Mẹo Texas Hold’em #1: Đừng chơi tất cả các ván bài / Bỏ nhiều quân bài hơn

Có lẽ sai lầm số một mà những người mới bắt đầu mắc phải là chơi quá nhiều ván bài. Khi bạn mới chơi bài xì phé, bạn thực sự muốn chơi trò chơi bài xì phé, và điều đó có nghĩa là ngồi yên trong trò chơi không tốt bằng việc tham gia vào hành động.

Nhưng chơi nhiều ván bài hơn không có nghĩa là thắng nhiều hơn, mà thường có nghĩa là thua nhiều hơn. Nếu bạn thấy mình tham gia vào hơn một nửa số ván bài mà bạn được chia, bạn cần phải nâng cao tiêu chuẩn trên ván bài bắt đầu của mình.

Texas Hold’em Mẹo 2: Vào pool ít hơn và hung hăng hơn khi bạn vào pool

Ngay cả những người chơi Texas Hold’em giỏi nhất trên thế giới cũng có một phạm vi bài hạn chế để vào tiền cược. Nếu bạn chơi mọi thứ, bạn sẽ mất stack khá nhanh (trừ khi may mắn đứng về phía bạn).

Phát triển một chiến lược pre-flop vững chắc cho đến nay là cách dễ nhất và nhanh nhất để cải thiện kỹ năng poker của bạn.

Tuy nhiên, mặc dù tương đối dễ dàng để phát triển một hand range pre-flop, nhưng rất khó để tuân thủ nó một cách nghiêm ngặt. Đừng để bản thân mất kiên nhẫn và vào pot với những bàn tay không đáng.

Texas Hold’em Tip 3: Đừng gian lận chỉ vì lợi ích của gian lận.

Mười mẹo Texas Hold’em

Nhiều người mới bắt đầu biết rằng gian lận là một phần của Texas Hold’em, nhưng số lượng gian lận không chính xác lắm.

Không có quy tắc nào nói rằng một người phải gian lận một số tiền nhất định hoặc không gian lận chút nào trong trò chơi bài xì phé, nhưng nhiều người chơi nghĩ rằng họ không thể thắng nếu họ không gian lận.

Lừa dối chỉ hoạt động trong một số tình huống nhất định hoặc chống lại một số người nhất định. Nếu bạn biết một người chơi luôn call để lật bài, thì về mặt lý thuyết là không thể lừa được một người chơi như vậy. Không gian lận tốt hơn là gian lận “chỉ vì lợi ích của gian lận”.

Texas Hold’em Tip 4: Đừng ở trong một ván bài chỉ vì bạn đã ở trong đó

Một sai lầm phổ biến khác mà những người mới bắt đầu mắc phải là nghĩ rằng “ồ, tôi đã đặt rất nhiều chip vào trong pot, tôi phải ở lại đó ngay bây giờ.” Không. Bạn không thể giành được cái nồi này, chỉ cần ném tiền vào nó.

Một số ví dụ có thể cho thấy cơ hội pot để call, nhưng nếu bạn chắc chắn rằng mình đang bị đánh bại và ván bài của bạn không cải thiện thành ván bài tốt nhất có thể, bạn nên bỏ bài ngay lập tức. Số tiền bạn bỏ vào pot không còn là của bạn nữa và bạn không thể lấy lại số tiền đó bằng cách chơi đến cùng.

Mẹo 5 của Texas Hold’em: Bỏ bài khi không chắc chắn

Bạn muốn biết sự khác biệt lớn nhất giữa người chơi cá và người chơi cá mập?Người chơi giỏi bỏ bài tốt, cảm thấy đối thủ có bài tốt hơn thì bỏ bài và cắt lỗ kịp thời, đó là một năng lực.

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng rất khó thực hiện trong thực tế, một phần là do cách thức cấu trúc bộ não của chúng ta.

Chúng ta tò mò một cách tự nhiên, chúng ta háo hức chiến thắng một cách tự nhiên. Khi chúng ta bỏ bài, chúng ta bỏ lỡ cơ hội chiến thắng và chúng ta không thỏa mãn được sự tò mò muốn biết đối thủ của mình có gì.

Gọi quá thường xuyên trong tình huống sai là cách nhanh thứ hai để mất chip (sau trò lừa bịp không hợp lệ). Bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với một bet hoặc raise và không chắc chắn nên call hay fold, hãy tự giúp mình và fold.

Ghi lại những bàn tay không chắc chắn như vậy, xem xét và phân tích chúng, đồng thời thảo luận với những người khác có thể nhanh chóng cải thiện kỹ năng của bạn.