M88 tiền mặt của giải trí

M88 tiền mặt của giải trí

Tiền thưởng của khu giải trí – không giới hạn, không gì sánh kịp.

Chúng tôi có lãi suất thưởng”thành phố giải trí trực tiếp”cao nhất châu Á!

Quy tắc và điều kiện

Thời gian ưu đãi bắt đầu từ 0 giờ 0 phút 1 giây ngày 26 tháng 1 năm 2023, đến 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 9, ưu đãi này chỉ mở cửa cho hội viên câu lạc bộ Chí Tôn.

Tất cả thành viên câu lạc bộ Chí Tôn trong thời gian ưu đãi, đặt cược vào trò chơi người thật của giải trí M88 tổng cộng có hiệu lực đặt cược thấp nhất đạt tới 1500 USD (không bao gồm đặt cược vào trò chơi nhỏ và trò chơi máy đánh bạc), sẽ nhận được 0,5%, 0,6% hoặc 0,8% tiền thưởng cấp bậc khách quý.

Tiền thưởng tiền mặt của khu giải trí chỉ áp dụng cho thành viên cấp bậc khách quý của câu lạc bộ Chí Tôn, phải đạt mức đặt cược thấp nhất là 1500 USD mới có thể nhận được.

M88 tiền mặt của giải trí
M88 tiền mặt của giải trí
  • Tỷ lệ lợi nhuận cấp bậc
  • Bạc vàng 0,50%
  • Vàng trắng 0,60%
  • Kim cương 0.80%

Không giới hạn phát thưởng tối thiểu, phát thưởng tối đa lên đến 388888 đồng (hoặc các loại tiền tệ tương đương khác)

Khách hàng chỉ cần nhấp vào nút”Đăng ký ưu đãi”(sau khi đăng nhập), bạn cần nộp trước 23: 59: 59 (GMT + 8) ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Chúng tôi sẽ làm thủ tục xét duyệt đạt yêu cầu và nộp hồ sơ thành công.

Sau khi xác minh, chúng tôi sẽ gửi tiền thưởng vào tài khoản chính của bạn trong vòng năm ngày làm việc sau khi kết thúc ưu đãi.

Hội viên phải sử dụng tiền thưởng để đặt cược ít nhất gấp 1 lần bất kỳ sản phẩm Minh Thăng nào (trừ bài tú lơ khơ) trước khi có thể xin rút tiền.

Tất cả các trận hòa hoặc không thắng thua trong trò chơi Baccarat sẽ không được tính vào số tiền đặt cược có hiệu lực, và trò chơi Baccarat bảo hiểm cũng sẽ không được tính vào tổng số tiền đặt cược có hiệu lực.

Bất kỳ tình huống cá cược nào sẽ không được tính vào số tiền đặt cược tiền thưởng hoặc bất kỳ yêu cầu đặt cược tích lũy nào.

Chương tri ̀ nh ưu đa ̃ i na ̀ y co ́ thê ̉ đươ ̣ c sư ̉ du ̣ ng cu ̀ ng lu ́ c vơ ́ i 20% tiê ̀ n tiê ̀ n cu ̉ a tha ̀ nh viên mơ ́ i đăng ky ́, tuy nhiên, yêu câ ̀ u đă ̣ t cươ ̣ c gâ ́ p 8 lâ ̀ n tiê ̀ m tiê ̀ n đă ̣ t cươ ̣ c cu ̉ a tha Hội viên chỉ có thể xin một trong những ưu đãi tiền thưởng trong cùng một thời gian ưu đãi.

Các điều khoản và quy tắc chung áp dụng cho ưu đãi này.